Adella Fiber

หน้าหลัก  / Adella Fiber

FIBER ADELLA

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 • มีสารสกัดจากผักผลไม้ 16 ชนิด ไฟเบอร์อเดลล่า 1 ซอง เทียบเท่าการทานผักประมาณ 5 จาน
 • ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ปรับระบบขับถ่าย ล้างของเสียที่ตกค้าง
 • ย่อยง่าย ดูดซึมดี
 • ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งขึ้น
 • ช่วยดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุได้ดีขึ้น
 • ไม่ใช่ยาถ่าย
 • ไม่ปวดบิด
 • ไม่มีสารที่เป็นอันตราย
 • ไฟเบอร์รสพรุน ดื่มง่ายเหมือนดื่มนํ้าผลไม้
 • ชงดื่มวันละ 1 ซองเท่านั้น
 • ผลิตภัณฑ์ Fiber Adella จะเป็นในรูปแบบผงชงดื่ม ให้อารมณ์เหมือนเราดื่มนํ้าผักผลไม้ผสมกัน แต่ว่า Fiber Adella จะได้ไฟเบอร์ที่ มากกว่าและมีกากใยสูง
 • สําหรับ GOFOS เป็นเทคโนโลยีที่มาจากประเทศอิสลาเอล ซึ่งผลิตโดยบริษัท Galam มีความเชี่ยวชาญ และความชํานาญในเรื่องของการ ทําผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับนํ้าตาล ซึ่งบริษัท Galam มีการส่งออกทั่วโลก 44 ประเทศ และเปิดบริษัทมานานกว่า 80 ปี มีชื่อเสียงทางด้านนี้มากๆ

**พวกไฟเบอร์จริงๆ แล้วพัฒนามาจากกลุ่มนํ้าตาล เป็นโมเลกุลของนํ้าตาลชนิดหนึ่ง**

 • การที่กินตัว GOFOS 4 กรัม = กล้วย 22 ลูก หรือ = หัวหอม 15 หัว ซึ่งผลิตภัณฑ์ Fiber Adella แคลอรี่น้อย / ค่าดัชนีนํ้าตาลต่ำ
 • แล้วใน 1 วันเราควรจะกินไฟเบอร์ทั้งหมดกี่กรัม?

-องค์การอนามัยโลก (WHO) บอกว่า 25-29 กรัม
-FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) บอกว่า 28 กรัม

**นั่นแปลว่าเราควรจะต้องกินให้มากกว่า 25 กรัม/วัน**

 • ผลิตภัณฑ์ Fiber Adella ของเรานับเป็นตัวเสริม ไม่ใช่ตัวหลัก เพราะของเรา 15 กรัม เหมือนมาช่วยเสริมจากหนึ่งวันที่เราทานอาหารกัน ปกติอยู่แล้ว ซึ่งจะช่วยเสริมใยอาหารเข้าไป
 • ถ้าหากเราไม่ได้ดื่มไฟเบอร์ 25 กรัม/วัน อนาคตข้างหน้ามีโอกาสที่จะเป็นโรคเบาหวาน ความดัน หลอดเลือด หรือมะเร็งลําไส้ การดื่ม ไฟเบอร์เพื่อช่วยให้ปรับระบบร่างกาย เหมือนคลีนนิ่งร่างกายเอาของเสียออกไป
 • GOFOS พอกินเข้าไปแล้ว จะเป็นอาหารของเชื้อแบคทีเรียที่ดีในลําไส้ การที่ GOFOS เข้าไปถึงตรงนี้ได้ แปลว่าแบคทีเรียในลําไส้จะมี อาหารรับประทาน ทําให้เรามีระบบขับถ่ายที่ดี แล้วไม่ถูกทําลายโดยกระเพาะอาหาร ซึ่งถ้าเกิดเป็นใยอาหารประเภทอื่น อาจจะถูกทําลาย โดยกระเพาะอาหาร กว่าจะเข้าไปถึงตรงนี้ก็หมดประสิทธิภาพแล้ว
 • โดยปกติแล้วคนเราเวลากินพวกแป้งหรือนํ้าตาลเข้าไป จะทําให้ดัชนีนํ้าตาลในเลือดขึ้นสูง และจะทําให้เรารู้สึกหิวง่าย อยากอาหาร แต่ ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์อเดลล่านี้จะทําให้รู้สึกอยากอาหารน้อยลง เพราะเหมือนทําให้เรารู้สึกอิ่มนานขึ้น ผลพลอยได้คือลดการกินจุกจิก และ นํ้าหนักก็จะไม่ขึ้น
 • ในลําไส้ของคนเราประกอบไปด้วยลําไส้ที่ดีและไม่ดี การที่เรากระตุ้นแบคทีเรียที่ดีให้เจริญเติบโตจะทําให้สุขภาพองค์รวมของเราดี พอ ลําไส้ของเราสะอาดมันจะช่วยดูดซึมแมกนีเซียม แคลเซียม ช่วยในเรื่องของการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดความดันโลหิต กว่า 70% ของ ร่างกายมนุษย์ ภูมิคุ้มกันเกิดที่ลําไส้ ถ้าลําไส้เราดี ภูมิคุ้มกันเราก็ดี ไม่ว่าเราจะเป็นหวัด ภูมิแพ้ มักจะเกิดจากลําไส้ เพราะจะช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ดีมาก

ไฟเบอร์อเดลล่าสามารถเติมนํ้าชงดื่มได้ตามความชอบ แต่แนะนําว่าควรดื่มนํ้าเยอะๆ ตามหลัง เพราะจะช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ดีมาก

ผลิตภัณฑ์อเดลล่า
เหมาะกับใครบ้าง?

**ถ้าถามว่าทําไมจะต้องเป็นผู้หญิง เพราะส่วนใหญ่ ผู้ชายจะไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องของการขับถ่าย**

  • สําหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของการขับถ่าย ถ่ายยาก
  • ผู้หญิงวัย 30+ ที่ระบบร่างกายเริ่มเผาผลาญยาก

1 กล่อง 490.- ส่งฟรี !! (จากราคาปกติ 790.-)
3 กล่อง รับเพิ่มทันที ไฟเบอร์ 1 กล่อง & กระบอกนํ้าชง 1 ขวด เพียง 1,499.- (จากราคาปกติ 2,160.-)

Adella Fiber Detox ซองเดียวจบทุกปัญหา

 • Detox ล้างของเสีย
 • Reboot ระบบการขับถ่ายใหม่
 • Reset เตรียมเสริมภูมิคุ้มกัน

รวมสารสกัดจากผักผลไม้ที่ช่วยเรื่อง การขับถ่าย เข้าไว้ด้วยกัน

 1. ปวยเล้ง – ปวยเล้งอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อ ร่างกาย ช่วยลดนํ้าตาลในเลือด ลดความดันโลหิต ลดคอ เรสเตอรอล มีกากใยสูงช่วยขับถ่ายได้ดี
 2. ส้มแขก – มีสาร HCA (สารสกัดจากผลส้มแขก) ช่วยลดความ อยากอาหาร ลดการดูดซึมนํ้าตาลเข้ากระแสเลือด ช่วยเร่งการเผาผลาญ และช่วยระบายอ่อนๆ
 3. ตรีผลา – สารสกัดจากผลไม้ 3 ชนิดรวมกัน ประกอบไปด้วย มะขามป้อม, สมอไทย, สมอพิเภก ให้รสชาติเปรี้ยวฝาด ช่วย ระบาย ขับเมือกสิ่งสกปรกตกค้างในลําไส้ออก ต้านอนุมูลอิสระ

แล้วสาเหตุของการขับ
ถ่ายยากเกิดมาจากอะไร?

1. ละเลยการออกกําลังกาย

2. การที่ร่างกายของเราไม่ได้เคลื่อนไหวเลยหรือนั่งทํางานในออฟฟิศนานๆ โดยไม่ค่อยได้เปลี่ยนอิริยาบถ กลุ่มคนเหล่านี้มักจะเกิดอาการท้องผูก ตามมา

3. ไม่ชอบดื่มนํ้า นํ้าเป็นส่วนประกอบสําคัญที่ทําให้ร่างกายได้รับความสดชื่นและทําให้ผิวไม่ แห้งแตก นอกจากนี้หากดื่มนํ้าอย่างเพียงพอยังส่งผลให้การขับถ่ายเป็น ไปอย่างปกติ ขับถ่ายง่ายและสะดวก

4. ความเครียดสะสม ความเครียดส่งผลให้ฮอร์โมนในร่างกายแปรปรวน อีกทั้งยังทําให้ระบบ ต่างๆ ของภายในตัวเราทํางานไม่เป็นปกติอีกด้วย

5. เป็นโรคเกี่ยวกับลําไส้ โรคลําไส้ส่วนมากมักเกิดกับผู้หญิงวัยทํางานมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น โรคลําไส้บีบตัวผิดปกติ หรือโรคอื่นๆ ก็ล้วนเป็นสาเหตุทําให้ท้องผูกได้

ในสูตรของ Fiber Adella จะประกอบไปด้วยสารสกัด 14 ชนิด

GOFOS(โกฟอส) – เป็นพรีไบโอติกไฟเบอร์ ปรับปรุงระบบลําไส้ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจจะเกิดขึ้น / ล้าง สารพิษ / เพิ่มภูมิคุ้มกัน / ควบคุมการอักเสบของร่างกาย / ช่วยควบคุมนํ้าตาลในเลือด / ช่วยควบคุมนํ้าหนักเพิ่มความเต็มอิ่ม

Inulin(อินูลิน) – เป็นอาหารของกลุ่ม โปรไบโอติก ซึ่งอยู่ในลําไส้ใหญ่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย / ช่วยดูดซึมนํ้าตาลเข้าสู่ใน เลือด / ลดระดับคอเรสเตอรอล / เพิ่มปริมาณ HDL (High Density Lipoprotein – เป็นไขมันที่ดีกับหลอดเลือดแดง เนื่องจาก ช่วยป้องกันไม่ให้ คอเลสเตอรอล, ไตรกลีเซอไรด์, และไขมันไม่ดีมาสะสมในหลอดเลือดแดง หากขาด HDL ในเลือด ก็จะทํา ให้เพิ่มโอกาสการเป็นโรคเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือดได้) ลดระดับปริมาณ LDL (Low Density Lipoprotein – เป็นไขมันไม่ ดี สามารถทําให้เกิดภาวะหลอดเลือดแดงแข็งตัวได้ ซึ่งอาจนําพาให้เกิดภาวะหลอดเลือดตีบนานเข้าก็จะทําให้เกิดภาวะหลอด เลือดอุดตันและส่งผลต่อการเป็นโรคความดันสูง โรคหัวใจขาดเลือด ไตวาย อัมพาตอัมพฤกษ์ เป็นต้น

ซึ่ง Inulin แยกได้เป็น 2 ส่วนคือ “ผัก” และ “ผลไม้”

แตงกวา – มีแร่ธาตุและวิตามิน ช่วยรักษาระดับนํ้าตาลในเลือด / ช่วยลดกรดในกระเพาะอาหาร / ช่วยป้องกันสภาวะร่างกายขาดนํ้า / ช่วย กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว

ปวยเล้ง – ปวยเล้งอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยลดนํ้าตาลในเลือด ลดความดันโลหิต / ลดคอเรสเตอรอล / มี กากใยสูงช่วยขับถ่ายได้ดี

ส้มแขก – มีสาร HCA (สารสกัดจากผลส้มแขก) ช่วยลดความอยากอาหาร / ลดการดูดซึมนํ้าตาลเข้ากระแสเลือด / ช่วยเร่งการเผาผลาญ / และช่วยระบายอ่อนๆ

แครอท – มีไฟเบอร์และวิตามินเอสูง / มีส่วนช่วยในการระบาย / ช่วยลดระดับนํ้าตาลในเลือด

มะนาว – มีวิตามินซีสูง ช่วยแก้อาการท้องผูก / ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง

ขิง – ช่วยขับลม / แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ / ช่วยย่อยอาหาร

มะเขือเทศ – มีวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย / ช่วยให้ผิวสดใสขึ้น /ป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือด และหัวใจ

ทับทิม – มีสารกลุ่มโพลีฟีนอล เป็นสารพฤกษเคมีกลุ่มใหญ่ที่พบได้ในพืชผักผลไม้ทั่วไป มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและลด ภาวะการอักเสบ ช่วยลดการเกิดโรคร้ายแรง เช่น มะเร็งต่อมลูกหมาก / ช่วยชะลอริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

พรุน – มีใยอาหารสูงช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย / ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย / ต้านอนุมูลอิสระ

องุ่น – ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดโรคเรื้อรัง เช่น โรคหลอดเลือด, โรคหัวใจ

สตอเบอร์รี่ – เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย / ช่วยยับยั้งสารก่อมะเร็ง / มีวิตามินซีสูง และยังมีสมุนไพรอายุรเวท 3 ชนิด(เป็นผลไม้)ที่เราเรียกกันว่า “ตรีผลา”

ตรีผลา – สารสกัดจากผลไม้ 3 ชนิดรวมกัน ประกอบไปด้วย มะขามป้อม, สมอไทย, สมอพิเภก ให้รสชาติเปรี้ยวฝาด / ช่วยระบาย / ขับ เมือกสิ่งสกปรกตกค้างในลําไส้ออก / ต้านอนุมูลอิสระ

ไฟเบอร์อเดลล่า 1 ซองเทียบเท่าการกินผักกี่กรัม?

ไฟเบอร์อเดลล่า 1 ซองของเรา เทียบเท่าการกินผัก ปริมาณ 573 กรัม หรือ การกินผักประมาณ 5 จาน

คนเราควรทานผักและผลไม้ 400 กรัม/วัน

องค์การอนามัยโลกได้ให้ข้อมูลว่า หากกินผักและผลไม้อย่างน้อยวันละ 400 กรัม จะลดความเสี่ยงต่อโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) ได้

โรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs)

1. โรคทางระบบหัวใจและหลอดเลือด เช่น โรคความดันโลหิตสูง โรคหลอดเลือดหัวใจ

2. โรคหลอดเลือดสมอง

3. โรคเบาหวาน

4. โรคมะเร็งต่างๆ

5. โรคระบบทางเดินหายใจเรื้อรัง เช่น โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง ถุงลมโป่งพอง

6. โรคไตเรื้อรัง

7. โรคอ้วนลงพุง

8. โรคตับแข็ง

9. โรคสมองเสื่อม

อ้างอิงข้อมูลมาจาก สํานักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริม สุขภาพ (สสส.)

ข้อดีของ Fiber Adella

ให้ความหวานเทียบเท่ากับนํ้าตาล เพราะฉะนั้นดื่มง่าย

แคลอรี่ต่ำ

ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายในร่างกาย

ลดคอเรสเตอรอลในร่างกาย เพราะตัวของไฟเบอร์จะไปดูดซับพวกโซเดียม

ช่วยในเรื่องของการลดระดับนํ้าตาล

ช่วยลดการกินจุกจิก

อยากอาหารน้อยลง

ไม่มีสารตกค้าง

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์

1. ช่วยดูแลเรื่องระบบขับถ่าย
2. ลดการเกิดกลิ่นปากกลิ่นตัว เพราะการที่เราไม่ขับถ่าย เมื่อเชื้อโรคถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดแล้ว เลือดจะไม่สะอาด เมื่อผ่านไปยังปอด ปอดก็จะฟอกเลือดและขับเชื้อโรคเหล่านี้ออกมาทางลมหายใจและผิวหนัง กลายเป็นกลิ่นเหม็น ๆ ได้
3. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ที่ดูแลที่จุดตั้งต้นอย่างแท้จริง
4. ช่วยเรื่องการดูดซึมแร่ธาตุและวิตามิน
5. บํารุงผิวพรรณ
6. ช่วยให้อิ่มได้นานขึ้น
7. ลดอาการบวมนํ้า (ในแตงกวา จะมีสาร quercetin ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดอาการบวมนํ้าที่เกิดจากการสะสมนํ้าในร่างกายเกิน จําเป็น และช่วยขับโซเดียมออกทางปัสสาวะได้)

สรุปไฮไลต์ไฟเบอร์อเดลล่า

1. มีนวัตกรรม Short Chain Fructo-oligosaccharide (GOFOS) หมายถึง ใยอาหารในรูปแบบที่เป็นสายสั้นๆ ทําให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีกว่าทั่วๆ ไป ดูดซึมใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านการย่อย

2. ใยอาหาร ในสูตรของเราเป็น Prebiotic fiber คือ อาหารของเชื้อแบคทีเรียที่ดีในลําไส้ ช่วยปรับสมดุลการขับถ่าย และยังสามารถช่วยให้ ร่างกายดูดซึมแร่ธาตุและวิตามินได้ดีขึ้น

3. ผลิตของเราไม่ใช่แค่ detox ทั่วไป แต่เรามองถึงจุดตั้งต้นของการสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายที่แท้จริง เพราะ 70% ของภูมิคุ้มกันอยู่ที่ลําไส้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราตอบโจทย์ในจุดนี้

4. คุณสมบัติเด่นอีกอย่างของ GOFOS คือ มีค่าดัชนีนํ้าตาลในเลือดต่ำและไม่ทําให้นํ้าตาลกลูโคส พุ่งสูงในเลือด ดังนั้น ตัว GOFOS หรือ sc- FOS สามารถช่วยลดระดับนํ้าตาลในเลือด และส่งผลทําให้เราอิ่มได้นานขึ้น เทียบเท่า การทานกล้วยถึง 22 ผล หรือ หัวหอม 15 ผล

5. ในผลิตภัณฑ์ของเรามีผักผลไม้สูงถึง 12 ชนิด ซึ่งนอกจากจะให้ใยอาหารแล้วนั้น ยังมีคุณสมบัติเป็น Antioxidant (สารกําจัดอนุมูลอิสระ ในร่างกาย) เรียกง่ายๆ สารต้านแก่ ช่วยชะลอวัย (Anti-Aging) ลดความเสื่อมในระดับเซลล์ทั่วร่างกาย